Home / Products / PROCESS INSTRUMENTATION / PRESSURE MEASUREMENT / THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT SIEMENS
THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT SIEMENS

Trong mọi điều kiện xử lí và môi trường làm việc, Siemens đều có các sản phẩm đo áp suất tương thích. Với độ chính xác cao, dãy đo tùy chọn rộng và đặc biệt có nhiều dòng sản phẩm để tương thích với các ứng dụng khác nhau. Siemens có các dòng thiết bị đo áp suất như sau:

Sitran P, series Z & ZD
http://www.hopluccorp.com.vn/old/images/MAG_5000.jpghttp://www.hopluccorp.com.vn/old/images/SITRANS_MAG_6000.jpg

Với thiết kế nhỏ gọn, toàn bộ thân cảm biến bằng thép không rỉ 316, độ chính xác cao 0.25%, nhiều dãy đo tùy chọn theo ứng dụng, tín hiệu ra 4-20 mA hoặc 0-10 V tuyến tính với dãy đo (cố định không hiệu chỉnh được dãy đo đối với Z và hiệu chỉnh được đối với ZD), dòng Sitran P Z & ZD có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.   

Sitran P MPS.
http://www.hopluccorp.com.vn/old/images/SITRANS_MAG_6000_I.jpg

MPS là thiết bị đo mức thả chìm, nó được ứng dụng đo mức của các bồn và bể chứa hay các giếng ngầm chứa các chất lỏng ăn mòn hoặc không ăn mòn.

Sitran P Compact
http://www.hopluccorp.com.vn/old/images/MAG_5100W.jpg

Sitran P Compact được thiết kế nhỏ gọn nó có các chức năng giốn Sitran P Z nhưng được thiết kế cho các ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Sitran P P300
http://www.hopluccorp.com.vn/old/images/MAG_3100.jpg

Sitran P P300 là dòng sản phẩm chất lượng cao. Với độ chính xác 0.075% và các chuẩn kết nối vệ sinh cũng như toàn bộ thân cảm biến bằng thép không rỉ, P 300 được thiết kế cho các ứng dụng đo áp suất tuyệt đối và áp suất tương đối trong các ngành công nghiệp giấy, rượu bia & nước giải khát, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành dược phẩm…

Sitran P DS III
http://www.hopluccorp.com.vn/old/images/MAG_1100_FOOD.jpg

 

Dòng sản phẩm DS III có thể sử dụng trong mọi ứng dụng công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp nhất. Dòng DS III có các thiết bị đo áp suất tuyệt đối & tương đối, các thiết bị đo chênh lệch áp suất (chênh áp), các thiết bị đo mức bồn bằng nguyên lý áp suất và các thiết bị đo lưu lượng bằng nguyên lý Orifice hay Venturi.